Project Description

Với hình thức massge độc đáo này, không ít khách hàng sẽ liên tưởng đến sức nóng của nến khi đốt lên. Nhưng thực tế, đây là phương pháp làm đẹp và thư giãn rất hiệu quả, tái tạo một làn da khỏe mạnh và tươi tắn.

So với các hình thức massage khác, điểm đặc trưng của massage nến là sử dụng nhiệt nóng của sáp trong nến và nhiệt từ lực xoa bóp để tăng cường kết quả trị liệu. Thành phần của nến massage chủ yếu là sáp đậu nành và các dưỡng chất thiên nhiên như: bơ, ca cao, dầu hạnh nhân, tinh dầu cùng vitamin E. Rất hiệu quả trong việc điều trị các vùng da khô như khuỷu tay, bàn chân, gót chân…. Khả năng bảo vệ da rất tốt, tái tạo làn da, cho làn da sáng mềm mịn như nhung

Nến được đốt cháy để sáp tan chảy ra và sau đó áp dụng xoa bóp lên cơ thể, nhiệt nóng của sáp nến đi sâu vào các cơ, khớp, huyệt đạo sẽ tập trung làm lưu thông máu, giải tỏa đau nhức. Hiện tượng căng cơ nhanh chóng biến mất, mùi hương thiên nhiên từ nến giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn giải quyết được tình trạng mất ngủ do bị stress, cơ thể trở nên khỏe khoắn, mau chóng phục hồi sinh lực.