Tại sao làn da của bạn không được trắng sáng và đều màu, mặc dù bạn vẫn chăm sóc và sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da hàng ngày. Vậy Life Spa sẽ mách cho chị em mình một mẹo nhỏ nhé!

Chị em khi chăm sóc da có nhớ tới bước tẩy tế bào chết da chưa?

1 Tầm quan trọng của việc thanh tẩy da chết

  • Đa số chị em mình đều bỏ qua bước này vì cho rằng không quan trọng, chỉ cần sử dụng mỹ phẩm và chăm sóc là đã đủ rồi !?

Tẩy tế bào chết toàn thân

  • Tẩy tế bào chết da là bước đầu tiên và quan tọng cần phải có trong quá trình chăm sóc da. Vì da của chúng ta có quá trình tái tạo da trong vòng 28 ngày. Trong 28 ngày đó, làn da của chúng ta sẽ thay đổi và tái tạo lại một làn da mới.

2 Công dụng của việc thanh tẩy da chết

  • Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ các lớp da chết, sần sùi và không đều màu tồn tại lâu ngày ở bề mặt da. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao chị em chăm sóc rất kỹ mà làm da vẫn không cải thiện. Vì lớp da chết quá lâu ngày kia làm ngăn cản dưỡng chất mà chúng ta đưa vào da.
  • Cách tốt nhất là chị em nên chăm sóc trong khoảng thời gian 28 ngày này. Tẩy tế bào chết da, kết hợp với chăm sóc da bằng các loại dưỡng chất, sẽ giúp loại bỏ được các sắc tố gây không đều màu da. Lớp da mới được tái tạo lại sẽ ngày càng khỏe và trắng hồng mịn màng hơn.

3 Liệu trình thanh tẩy tế bào chết

  • Khi tẩy tế bào chết da, chị em sẽ thường hay lo lắng rằng nguyên liệu có tốt không? Có gây tác phụ nào hay bào mòn da hay không? Đừng lo lắng, Life Spa sẽ giải quyết các vấn đề này của chị em nhé!
  • Life Spa xin giới thiệu tới chị em liệu trình tẩy tế bào chết toàn thân. Với nguyên liệu 100% từ nhiên nhiên, không gây hại hay bất kỳ tác dụng phụ nào cho da. 1 tuần chị em tẩy từ 1-2 lần là da sẽ sạch và sáng mà không gây bào mòn da nhé!

Tẩy tế bào chết toàn thân

Hãy đặt câu hỏi để tư vấn viên giải đáp